Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức

Tin Tức
Thứ 6, Ngày 28/12/2018, 17:00
Tổ chức họp mặt học sinh, sinh viên Xuân Kỷ Hợi 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/12/2018 | NN
Nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên tỉnh Tây Ninh đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Học viện trong và ngoài tỉnh họp mặt nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với lực lượng trí thức trẻ, thu hút nguồn nhân lực về tham gia xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Ngày 25/12/2018, UBND tỉnh ban hành kế hoạch số 3204/KH-UBND Tổ chức họp mặt học sinh, sinh viên Xuân Kỷ Hợi 2019.

tochuchopmatsvhs2019.jpg

Quang cảnh họp mặt học sinh, sinh viên năm 2018

Đồng thời, thông qua buổi họp mặt, giúp cho học sinh, sinh viên nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, những định hướng phát triển của tỉnh, thông tin về các chính sách đào tạo và thu hút nhân tài của tỉnh, nhu cầu tuyển dụng lao động trên địa bàn tỉnh. Song song đó, giao lưu, gặp gỡ với các tấm gương thanh niên vượt khó, giàu nghị lực, thành đạt, đồng thời tạo sự hiểu biết giữa các học sinh, sinh viên với nhau tiến tới xây dựng cộng đồng đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau trong quá trình học tập và công tác.

Thời gian: Bắt đầu từ 13 giờ 30 phút, Thứ Năm, ngày 31 tháng 01 năm 2019 (nhằm 26/12 Âm lịch).Địa điểm: Trung tâm học tập, sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh.

UBND tỉnh giao các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố thông tin rộng rãi về buổi họp mặt trên các phương tiện truyền thông đại chúng: Đài Truyền thanh các huyện, thành phố; Báo Tây Ninh (báo in và báo điện tử); Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Cổng Thông tin điện tử tỉnh và các trang thông tin điện tử các sở, ngành liên quan; Hệ thống bảng quảng cáo; băngron tuyên truyền đến được với đông đảo học sinh, sinh viên trong và ngoài tỉnh.

NN

Lượt người xem:  Views:   117
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Loại bài viết

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by