Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức

Tin Tức
Thứ 6, Ngày 11/12/2015, 12:00
Công ty TNHH XNK TM CN DV Hùng Duy đón nhận Huân chương Lao động hạng ba
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/12/2015
Ngày 10/12/2015, Công ty TNHH XNK TM CN DV Hùng Duy (Công ty Hùng Duy) tổ chức kỷ niệm 21 năm thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng ba và khánh thành giai đoạn 1 Trung tâm Thương mại – Giải trí Cà Na.

huanchuanhangba.JPG

Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Trần Lưu Quang trao Huân chương Lao động hạng ba cho Công ty Hùng Duy 

Đến dự có ông Trần Lưu Quang - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Thanh Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Huỳnh Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh.

Về phía Công ty Hùng Duy có ông Lê Hữu Hùng, Chủ tịch Hội đồng Thành viên; bà Lê Minh Trúc, Tổng Giám đốc, bà Lê Bảo Uyên, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Trung tâm Thương mại – Giải trí Cà Na cùng các thành viên trong Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc và đại diện các khối, phòng, ban…

Từ một doanh nghiệp nhỏ, sau 21 năm xây dựng và phát triển, Công ty Hùng Duy đã dần lớn mạnh tại thị trường Tây Ninh trong các lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ tổng hợp. Hằng năm, Công ty đóng góp đáng kể cho ngân sách Nhà nước. Giai đoạn 2010 – 2015, Công ty Hùng Duy đạt nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý trong kinh doanh như: Doanh nghiệp Việt Nam vàng vào năm 2010; Đạt cúp vàng "Thương hiệu và nhãn hiệu Việt", Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu Asean năm 2011, Thương hiệu uy tín Đông Nam Á lần 1 (2012), 4 năm liền đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam, 3 năm liền đạt Giải bạc Chất lượng Quốc gia, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín…

Bên cạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, Công ty Hùng Duy còn quan tâm đến các hoạt động công tác xã hội nhằm chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Hằng năm, Công ty đóng góp số tiền hơn 1 tỷ đồng để xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, khám và cấp phát thuốc miễn phí; tặng quà tết Trung thu cho thiếu nhi; tặng quà cho những hộ nghèo; bán hàng giảm giá cho người nghèo, tổ chức chương trình bình ổn giá….Đặc biệt, vào năm 2010, Công ty đã thành lập quỹ "Hùng Duy chia sẻ cuộc sống" mỗi năm trích cho Quỹ từ 1 tỷ đến 1,4 tỷ đồng. Đến nay, Công ty đã chi hơn 7 tỷ đồng để thực hiện các chương trình từ thiện xã hội, đóng góp cho quỹ vì người nghèo của tỉnh, đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học…Ghi nhận sự đóng góp của Công ty Hùng Duy trong công tác từ thiện xã hội, Chủ tịch nước đã tặng Huân chương Lao động hạng ba, phần thưởng cao quý xứng đáng với những đóng góp của công ty trong thời gian qua.

Ngoài ra, Công ty đã hoàn tất xây dựng giai đoạn 1 và tiến hành đưa vào hoạt động lần lượt từng hạng mục của Trung tâm Thương mại - Giải trí Cà Na từ tháng 4/2015. Đây là một khu phức hợp kết hợp mô hình Thương mại và Vui chơi giải trí hiện đại hàng đầu tỉnh Tây Ninh, với tổng diện tích xây dựng toàn khu vực là: 50.000 m2. Trung tâm Thương mại - Giải trí Cà Na được kỳ vọng trở thành bản sắc riêng của Tây Ninh, thu hút thêm nhiều khách du lịch trong và ngoài tỉnh.

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc chúc mừng thành công của Công ty Hùng Duy trong thời gian qua. Tỉnh Tây Ninh luôn tạo điều kiện và đồng hành cùng các doanh nghiệp nói chung, công ty Hùng Duy nói riêng trong sản xuất, kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người lao động. Ông Nguyễn Thanh Ngọc cũng đề nghị các doanh nghiệp đồng hành cùng tỉnh trong thực hiện công tác an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững và nhất là trong xây dựng nông thôn mới.

Thái Thành

Lượt người xem:  Views:   30
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Loại bài viết

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by