Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cải Cách hành chính

Hiện đại hóa nền hành chính
Thứ 4, Ngày 01/04/2020, 10:00
Tăng cường hướng dẫn cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ trực tuyến
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/04/2020

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành quyết định số 640/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ công tác hỗ trợ cho cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4 trên địa bàn tỉnh.

 


Theo quyết định, Tổ trưởng Tổ công tác là bà Huỳnh Thị Hồng Nhung Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh và được giao nhiệm vụ chỉ đạo xây dựng kế hoạch và phân công công việc cho từng thành viên, đồng thời có thể trưng dụng thêm các cá nhân, cơ quan có liên quan khác nếu cần để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao theo quyết định này.‎

Kinh phí thực hiện của Tổ công tác từ nguồn kinh phí cải cách hành chính được giao cho Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh. Trung tâm Hành chính công có trách nhiệm lập kế hoạch, đề xuất theo quy chế chi tiêu của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

Thành viên Tổ công tác có nhiệm vụ, quyền hạn là hỗ trợ cho cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4 trên địa bàn tỉnh. Chịu trách nhiệm hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho cá nhân, tổ chức, đặc biệt là Nhân dân khi gặp khó khăn trong việc nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công của tỉnh.

Chủ trì phối hợp với các cá nhân, cơ quan có liên quan tiến hành thống kê, rà soát, thẩm định lại toàn bộ các quy trình thủ tục hành chính (TTHC) áp dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công tỉnh.

Nghiên cứu đề xuất, kiến nghị đơn giản hóa đối với các quy trình TTHC còn quá rườm rà, phức tạp khó áp dụng, không thực hiện được khi triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4. Tham mưu, đề xuất chuẩn hoá lại các hệ thống thông tin đảm bảo thuận tiện, đơn giản, hiệu quả nhất cho cá nhân, tổ chức trong việc triển khai nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4.

Đề xuất, kiến nghị với cơ quan có thẩm quyền hoặc UBND tỉnh các giải pháp về viễn thông, hạ tầng CNTT áp dụng cho việc triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4 được thông suốt.

Xem chi tiết toàn bộ nội dung  Tải về QĐ 640.pdf tại đây.

Thành Chung


Lượt người xem:  Views:   2
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Số giấy phép: 01/GP-TTĐT, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh cấp ngày 08/01/2021.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính:  Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Điện thoại: 0276.3822233 - Email:toweb@tayninh.gov.vn.