Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 3, Ngày 26/05/2020, 07:00
Gia hạn thời gian nhận tác phẩm tham dự Giải thưởng Báo chí Tài nguyên và Môi trường lần thứ V đến hết ngày 31/8/2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/05/2020
Sở Tài nguyên và Môi trường vừa có thông báo và kính mời các tổ chức, cá nhân gửi tác phẩm tham dự Giải thưởng Báo chí Tài nguyên và Môi trường lần thứ V, năm 2020; Tác phẩm tham dự là tác phẩm báo chí được đăng phát trên các phương tiện thông tin đại chúng trong khoảng thời gian từ 01/4/2018 đến hết ngày 15/8/2020. Nội dung tác phẩm gồm 4 nhóm chuyên đề trọng tâm sau đây:

Chuyên đề 1: Tuyên truyền về quan điểm, chủ trương của Đảng; cơ chế, chính sách, pháp luật của Nhà nước về tài nguyên và môi trường.

Chuyên đề 2: Kết quả, thành tựu nổi bật trong hoạt động về tài nguyên và môi trường.

Chuyên đề 3: Phát hiện các khó khăn vướng mắc, hạn chế, bất cập và đề xuất giải pháp xử lý.

Chuyên đề 4: Điển hình tiên tiến, mô hình, sáng kiến; kinh nghiệm trong nước và quốc tế trong quản lý và tổ chức thực hiện chính sách tài nguyên và môi trường.

Đây là cuộc thi Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức nhằm tuyên dương, khen thưởng các tác giả, tác phẩm báo chí đạt chất lượng cao, có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền về sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Thời hạn tiếp nhận tác phẩm tham dự Giải thưởng theo thông báo ban đầu đến ngày 15/4/2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và để phóng viên, cơ quan báo chí, tổ chức, cá nhân có thêm thời gian hoàn thiện hồ sơ gửi đăng ký tham dự, Bộ Tài nguyên và Môi trường xin thông báo đến các tổ chức, cá nhân có liên quan về việc gia hạn thời gian nhận tác phẩm đến đến hết ngày 31/8/2020 (tính theo dấu bưu điện).

Tác phẩm tham dự Giải thưởng tới địa chỉ: Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lô E2, phố Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết thể lệ tại đây Tải về thele du thi giai bao chi TNMT.pdf.


Vân Nga


Lượt người xem:  Views:   21
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Số giấy phép: 01/GP-TTĐT, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh cấp ngày 08/01/2021.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính:  Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Điện thoại: 0276.3822233 - Email:toweb@tayninh.gov.vn.