Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 4, Ngày 01/07/2020, 20:00
Hội nghị điển hình tiên tiến Ngành Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/07/2020
Sáng ngày 01/7/2020, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến Ngành Giáo dục và Đạo tạo. Tham dự hội nghị có bà Mai Thị Lệ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh cùng tất cả các tập thể, cá nhân, gương điển hình tiên tiến tiêu biểu của Ngành Giáo dục và Đào tạo cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong phong trào Thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2020 cũng như đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020-2025 của Ngành Giáo dục và Đào tạo.


Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc hội nghị

Đây là sự kiện quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc trong toàn ngành khẳng định sự phát triển của phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng trong 5 năm qua. Là ngày hội tôn vinh những tấm gương, điển hình xuất sắc của ngành. Thể hiện những tiếp nối, phát huy những truyền thống tốt đẹp và những thành tích, kết quả đạt được.

Qua 5 năm, phong trào thi đua và công tác khen thưởng ngành Giáo dục và Đào tạo đã có nhiều chuyển biến tích cực, các đơn vị, trường học đã chủ động đổi mới công tác thi đua khen thưởng, hưởng ứng các phong trào thi đua với các hình thức đa dạng phù hợp với thực tiễn của đơn vị, trường học. Nhiều mô hình thi đua có sức lan tỏa, nâng cao chất lượng, thúc đẩy thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới, sáng tạo trong toàn ngành.

Hội nghị diễn ra để đánh giá những kết quả đã đạt được nhận diện những hạn chế tồn tại, đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong công tác thi đua khen thưởng và thi đua trong thời gian tới. Đồng thời xác định những kinh nghiệm, bài học quý báu, cách làm hay để áp dụng rộng rãi tiếp tục làm cho phong trào thi đua của ngành ngày càng phát triển, là động lực thúc đẩy hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn. Đáp ứng nhu cầu về công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển trong chặn đường sắp tới.


Các cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh


Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen của Sở GD&ĐT

Nhân dịp hội nghị, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc, là điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2015 – 2020. Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh cũng trao tặng Giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân của các đơn vị, trường học.

Lệ Hoa

Lượt người xem:  Views:   11
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Giấy phép: 01/GP-TTĐT, cấp ngày 24 tháng 01 năm 2019.
Cơ quan chủ quản:  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276. 3822233 - Fax: 0276. 3827290 - Email: toweb@tayninh.gov.vn.