Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 2, Ngày 20/07/2020, 17:00
Điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động giai đoạn 2016-2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/07/2020
Sáng ngày 20/7/2020 tại Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động giai đoạn 2016-2020

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Hợp - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; ông Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, liên đoàn lao động các huyện, thị xã, thành phố, công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh.


Ông Võ Văn Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Những năm qua, các cấp công đoàn trong tỉnh đã tập trung phát động sâu rộng và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Thông qua các phong trào thi đua đã phát huy tính năng động sáng tạo của đoàn viên và người lao động; Đồng thời phát huy sức mạnh, trí tuệ của các cá nhân, tập thể. Qua đó đã xuất hiện những tấm gương điển hình, nhân tố mới, cách làm hay hiệu quả và đã được nhân rộng, áp dụng vào thực tiễn mang lại hiệu quả cao. Trong 5 năm qua, Liên đoàn lao động tỉnh đạt được nhiều thành tích, nhận được Cờ thi đua của Chính Phủ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ xuất sắc thi đua và Cờ dẫn đầu Cụm thi đua khu vực Đông Nam bộ. Các cấp công đoàn cùng đoàn viên công đoàn trong tỉnh được khen thưởng do đạt nhiều thành tích nổi bật.

Hội nghị là dịp để tôn vinh, biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước. Tại đây, Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 24 cá nhân; Trao Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 02 cá nhân đạt danh hiện Lao động sáng tạo trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019; Ngoài ra, tại hội nghị Liên đoàn Lao động tỉnh còn tặng bằng khen cho 19 tập thể và 47 cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua.

Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua công đoàn giai đoạn 2016-2020


Các cá nhân nhận Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Nhằm phát huy những bài học kinh nghiệm, kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế trong giai đoạn 2016-2020, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã phát động phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2020-2025 với nhiều nội dung, tiếp tục đổi mới tổ chức, đẩy mạnh tuyên truyền, nhân rộng các phong trào thi đua khen thưởng theo hướng thiết thực, hiệu quả, sát hợp từng đối tượng, hướng về cơ sở, khẳng định rõ vai trò của tổ chức công đoàn và của đoàn viên, người lao động, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.


Ông Nguyễn Văn Hợp tặng hoa chúc mừng Đoàn đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước Tổng Liên đoàn lần thứ X

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh ra mắt Đoàn đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước Tổng Liên đoàn lần thứ X.

Duy Mạnh

Lượt người xem:  Views:   7
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Giấy phép: 01/GP-TTĐT, cấp ngày 24 tháng 01 năm 2019.
Cơ quan chủ quản:  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276. 3822233 - Fax: 0276. 3827290 - Email: toweb@tayninh.gov.vn.