Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 6, Ngày 16/10/2020, 21:00
Tỉnh ủy Tây Ninh thông tin báo chí về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/10/2020
Ngay sau khi bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 16/10, các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Tâm, các Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Ngọc, Phạm Hùng Thái chủ trì buổi thông tin báo chí về kết quả Đại hội.

Quang cảnh buổi họp báo

Tham dự buổi họp báo có các đồng chí lãnh đạo và biên tập viên, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, trong và ngoài tỉnh.


Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Tâm phát biểu tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết, Đại hội đã thành công tốt đẹp, đã hoàn thành các chương trình đề ra, thông qua các nội dung quan trọng, trong đó có việc góp ý cho các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, thảo luận và thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X, bầu được Ban Chấp hành khóa mới, đủ số lượng theo đề án nhân sự trình ra Đại hội, đảm bảo cơ cấu. Kết quả bầu cử đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, nhất trí của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tây Ninh; bầu được Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên đủ theo số lượng. Quan trọng hơn là Đại hội đã tập trung trí tuệ thảo luận về phương hướng, giải pháp phát triển tỉnh Tây Ninh trong thời gian tới; thông qua Nghị quyết Đại hội với sự đồng thuận cao. Đây là tiền đề quan trọng để Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025 lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện trong thời gian sắp tới, đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đi vào cuộc sống, thực hiện được mục tiêu, phương hướng, khát vọng của Tây Ninh tiếp tục phát triển nhanh, mạnh hơn, đi kịp với sự phát triển của khu vực Đông Nam bộ và cả nước.  


Phóng viên Bá Sơn - báo Tuổi trẻ đặt câu hỏi


Phóng viên Lê Ánh - báo Pháp luật TPHCM đặt câu hỏi

Phóng viên các báo đặt ra nhiều câu hỏi với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy khóa mới, về các nội dung kế hoạch cụ thể, công trình cụ thể nào, đặc biệt là trong lĩnh vực hạ tầng giao thông kết nối với TP.HCM và các tỉnh trong vùng để Tây Ninh phát triển; giải pháp để phát triển kinh tế của một tỉnh biên giới mà vẫn đảm bảo quốc phòng an ninh, không phá vỡ môi trường, cân bằng phát triển du lịch, bảo vệ môi trường; biện pháp để phát triển đảng viên mới là thanh niên nông thôn; giải pháp trọng tâm để phát triển nông nghiệp công nghệ cao, phát triển kinh tế biên mậu.


Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc trả lời câu hỏi của báo chí

Các ý kiến được Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc thông tin, trả lời đầy đủ. Trong đó, nhấn mạnh đến những kế hoạch của Tây Ninh trong thực hiện các tuyến đường kết nối giao thông với các tỉnh trong khu vực, tạo điều kiện thuận lợi để Tây Ninh mở rộng giao thương, phát triển kinh tế, nhất là Tây Ninh sẽ tiếp tục chủ động cùng với các bộ, ngành Trung ương và TPHCM hiện thực hóa tuyến đường cao tốc TPHCM - Mộc Bài để tạo đột phá về phát triển kinh tế trong tương lai.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Tâm thông tin thêm, liên quan đến yếu tố quốc phòng an ninh, ngoài việc thực hiện nhiệm vụ hàng đầu là phải đảm bảo an ninh trật tự và an ninh biên giới quốc gia, Tây Ninh đặc biệt quan tâm đến phát triển kinh tế - xã hội cho người dân khu vực biên giới để ổn định đời sống nhân dân, củng cố quốc phòng an ninh. Tây Ninh luôn quan tâm đến công tác tạo nguồn trong đoàn viên, thanh niên để phát triển đảng viên mới trong nhiệm kỳ 2020-2025.

QN

Lượt người xem:  Views:   298
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Chung nhan Tin Nhiem Mang

Số giấy phép: 02/GP-TTĐT, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh cấp ngày 22/09/2021.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính:  Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Điện thoại: 0276.3822.233 - Email:toweb@tayninh.gov.vn.