Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 2, Ngày 02/11/2020, 15:00
Khởi động Hội thi Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 80 năm ngày Nam Kỳ khởi nghĩa, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/11/2020
Kỷ niệm 80 năm ngày Nam Kỳ khởi nghĩa (23/11/1940 - 23/11/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi Tuyên truyền lưu động diễn ra từ ngày 2 đến ngày 9/11/2020 với sự tham gia của các đội Tuyên truyền lưu động đến từ 25 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Sáng ngày 2/11, hoạt động đầu tiên của Hội thi được diễn ra tại tỉnh Tây Ninh - đơn vị đăng cai tổ chức lễ Khai mạc và Lễ Xuất quân của Hội thi. Đó là lễ dâng hương tại Quảng trường Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tỉnh (phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).


Các đại biểu tham dự lễ dâng hương

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Công Trung - Phó Cục trưởng Cục trưởng Cục Văn hóa Cơ sở, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo các tỉnh, thành phố có đoàn tham gia hội thi.

Các đồng chí lãnh đạo dâng hương tại lễ đài

Tại lễ viếng, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm và dâng hương tại lễ đài và trên bia ghi tên liệt sĩ tại Quảng trường để bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đây cũng là dịp để nhắc nhở các thế hệ ra sức thi đua lao động, học tập, công tác thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra, xây dựng đời sống văn hóa ngày càng tiến bộ.


Đoàn xe cổ động diễn hành qua các tuyến đường trung tâm tỉnh Tây Ninh

Ngay sau lễ dâng hương là phần thi chấm xe cổ động, tuyên truyền. Các đoàn xe cổ động được tập kết tại quảng trường, được trang trí đẹp mắt, trang bị loa phóng thanh, cờ, hoa và những hình ảnh cổ động trực quan, khẩu hiệu đảm bảo tính thẩm mỹ; và diễu hành tuyên truyền, biểu dương lực lượng qua các tuyến đường chính của trung tâm tỉnh Tây Ninh.

Thanh Hoa

Lượt người xem:  Views:   10
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Giấy phép: 01/GP-TTĐT, cấp ngày 24 tháng 01 năm 2019.
Cơ quan chủ quản:  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276. 3822233 - Fax: 0276. 3827290 - Email: toweb@tayninh.gov.vn.