Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 5, Ngày 05/11/2020, 13:00
Lãnh đạo tỉnh thăm Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân trên địa bàn Hòa Thành
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/11/2020
Chiều ngày 4.11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh - Dương Văn Thắng dẫn đầu đoàn cán bộ lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân, trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Văn Thắng tặng quà lưu niệm cho Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân

 Đoàn đến thăm, Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân, ngụ ấp Trường Thiện, xã Trường Hòa (thị xã Hòa Thành), chuyên kinh doanh sản xuất các sản phẩm công nghiệp nước ép trái cây theo quy trình VietGAP, GlobalGAP gồm: nước ép mãng cầu, nước ép nhãn nha đam, nước ép bưởi nha đam, nước ép trái nhàu, rượu sâm Đông Trùng Thảo và nước yến Đông Trùng Thảo.

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe ông Nguyễn Văn Sáu - Giám đốc Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc, cũng như mong lãnh đạo tỉnh quan tâm nhiều hơn nữa để hỗ trợ, giúp đỡ các doanh nghiệp phát triển.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Văn Thắng nhấn mạnh, tỉnh rất quan tâm đến sự phát triển của công ty, doanh nghiệp trên địa bàn và đã có những chương trình đột phá về phát triển KT - XH, cải cách thủ tục hành chính, cải tiến phương pháp điều hành và cải thiện môi trường đầu tư để công ty, doanh nghiệp có điều kiện phát triển, mở rộng quy mô, nâng cao giá trị sản xuất.


Khu dây chuyền sản xuất nước ép mãng cầu tại Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân

Ông Dương Văn Thắng cho rằng, cuộc đến thăm thực tế là gặp gỡ, làm việc nhằm thăm hỏi, động viên cũng như lắng nghe các ý kiến về tình hình hoạt động sản xuất cũng như khó khăn của công ty hiện nay, nhất là những khó khăn trong thiếu nguồn nguyên liệu và mở rộng thị trường. Theo đó, ông gợi ý công ty có những giải pháp mở rộng thị trường về tìm nguồn liệu sản xuất, để bảo đảm sản xuất được liên tục, đạt kế hoạch đề ra của công ty, góp phần cùng tỉnh gia tăng giá trị sản xuất trên lĩnh vực công nghiệp.Đồng thời, ông đề nghị Công ty, cần có lộ trình căn cơ để phát triển, mở rộng thị trường kinh doanh trong nước, hoặc tìm đối tác từ nhiều quốc gia khác cũng như các khâu sản xuất phải đảm bảo vệ môi trường, vệ sinh ATTP. Đối với những mặt hàng mới được đăng ký và được cấp giấy chứng nhận đầu tư chưa triển khai sản xuất, kinh doanh cần sớm đi vào hoạt động, từ đó góp phần cùng tỉnh Tây Ninh phát triển kinh tế-xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Văn Thắng đánh giá cao những đóng góp của công ty, đây là nền tảng vững chắc cho sự phát triển chung của tỉnh. Đồng thời, ông khẳng định cấp ủy, chính quyền luôn đồng hành cùng công ty, hỗ trợ những điều kiện tốt nhất trên cơ sở tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Văn Thắng cũng đã trao tặng quà lưu niệm cho Nguyễn Văn Sáu - Giám đốc Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân./.

 

                                                                                        Võ Liêm

Lượt người xem:  Views:   14
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Giấy phép: 01/GP-TTĐT, cấp ngày 24 tháng 01 năm 2019.
Cơ quan chủ quản:  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276. 3822233 - Fax: 0276. 3827290 - Email: toweb@tayninh.gov.vn.