Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 6, Ngày 20/11/2020, 11:00
Trường mầm non Hoa Cúc, Thành phố được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/11/2020
Sáng ngày 19/11/2020, trường mầm non Hoa Cúc, Thành phố long trọng tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Bà Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó bí thư thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng

Tham dự có ông Bùi Tuấn Hải - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, ông Lê Minh Hoàng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể Thành phố, phường Hiệp Ninh, hiệu trưởng các trường trên địa bàn Thành phố.


Ông Bùi Tuấn Hải - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trường Mầm non Hoa Cúc được thành lập năm 2015, tại số 83 đường Cách Mạng Tháng Tám, khu phố Hiệp Bình, phường Hiệp Ninh, Thành phố. Trong những năm qua, trường luôn được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sâu sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố về mọi mặt, đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo các cấp trong công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy với tổng kinh phí hơn 9 tỷ đồng.

Trường Mầm non Hoa Cúc có 20 cán bộ, giáo viên, nhân viên, có 07 lớp, với tổng số học sinh là 216 cháu. Đội ngũ giáo viên của trường đều đt chuẩn theo qui định đáp ứng hiệu quả công tác giảng dạy. Trường có đầy đủ các phòng chức năng, có thiết bị, đồ chơi ngoài trời, trong lớp đáp ứng nhu cầu theo quy định.

Với những nỗ lực phấn đấu của tập thể giáo viên và học sinh, Trường mầm non Hoa Cúc, phường Hiệp Ninh, Thành phố được UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tại buổi lễ, ông Bùi Tuấn Hải -Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 của UBND Tỉnh cho nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó bí thư thường trực Thành ủy chúc mừng những thành tích đạt được của trường, đồng thời đề nghị trường tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành Trung ương về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đạo hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia tốt các phong trào thi đua do ngành, địa phương phát động nhất là phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.

Được biết, tính đến nay, Thành phố Tây Ninh có 33 trường học được công nhận đạt chuẩn quốc gia, trong đó có 10 trường mm non, mẫu giáo; 15 trường tiểu học 08 trường trung học cơ sở./.

Phương Ngân

Lượt người xem:  Views:   24
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Giấy phép: 01/GP-TTĐT, cấp ngày 08 tháng 01 năm 2021.
Cơ quan chủ quản:  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276. 3822233 - Fax: 0276. 3827290 - Email: toweb@tayninh.gov.vn.