Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 2, Ngày 21/12/2020, 19:00
Tây Ninh kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2020)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/12/2020
Sáng ngày 21/12, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020).

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi họp mặt


Các đại biểu tham dự họp mặt

Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, các đồng chí lão thành cách mạng, nguyên là cán bộ, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, địa phương lực lượng vũ trang tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đến tham dự.


Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao lẵng hoa chúc mừng ngày lễ cho đại tá Ngô Thành Đồng- Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại quá trình xây dựng và trưởng thành lớn mạnh của quân đội nhân dân Việt Nam nói chung và lực lượng vũ trang Tây Ninh nói riêng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cách mạng Việt Nam đã trải qua quá trình đấu tranh vô cùng anh dũng và đã giành thắng lợi hết sức vẻ vang. Trong cuộc chiến đấu vẻ vang đó, lớp lớp cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang đã cùng với toàn dân đã đem hết sức lực, tài năng, xương máu để giành độc lập cho nước nhà.

76 năm qua, cùng với chiến công chung của cả dân tộc, lực lượng vũ trang Tây Ninh đã ra đời và liên tục phát triển, luôn xứng đáng là đứa con của quê hương Tây Ninh "trung dũng, kiên cường". Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh luôn có tư tưởng ổn định; khẳng định bản lĩnh chính trị, ý chí tự lực, tự cường, sự lớn mạnh của lực lượng vũ trang tỉnh nhà trong xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

 Năm 2020, Đảng bộ Quân sự tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh Tây Ninh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng khu vực phòng thủ đi vào chiều sâu, vững chắc, kết hợp chặt chẽ phát triển kinh tế - xã hội với củng cố quốc phòng an ninh và đối ngoại; phối hợp nắm chắc tình hình, nhận định, đánh giá và đề xuất xử lý kịp thời các tình huống, không để bị động, bất ngờ, giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn.

Đặc biệt, trước tình hình đại dịch Covid-19, cán bộ, chiến sĩ đã phối hợp với các lực lượng có liên quan trong bảo vệ an ninh biên giới và trong công tác phòng, chống dịch, góp phần thực hiện tốt "mục tiêu kép" trong phòng, chống dịch.

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân  đã hỗ trợ các hoạt động trong năm 2020.

Hoàng Giang

Lượt người xem:  Views:   27
Chia sẻ:
Share: