Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 4, Ngày 05/05/2021, 18:00
Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri phường Ninh Thạnh, Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/05/2021
Thực hiện công tác tiếp xúc cử tri vận động bầu cử, chiều ngày 05/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 2 gồm các ông Nguyễn Mạnh Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội khóa XIV; Huỳnh Thanh Phương - Phó trưởng đoàn phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh khóa XIV; Trần Hữu Hậu, hội viên Hội Luật gia tỉnh; Lê Phương Hồng, phối sư Ngọc Hồng Thanh, Hội thánh Cao đài Tòa thánh Tây Ninh và bà Phan Thị Thùy Vân - Phó Chủ tịch phụ trách Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tiếp tục tiếp xúc với cử tri phường Ninh Thạnh, Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh.


Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên và nghe từng ứng cử viên trình bày dự kiến chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV.


Các ứng cử viên tham dự buổi tiếp xúc

Qua đó, cử tri phường Ninh Thạnh cho rằng, thời gian vừa qua, các đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, dám nói dám làm, đã thực hiện được nhiều việc làm ích nước lợi dân, tạo nên sự phát triển kinh tế cho cả nước nói chung, tỉnh Tây Ninh nói riêng. Nhiệm kỳ này, trong tôn giáo Cao đài, tôn giáo lớn nhất cả nước có ứng cử viên ứng cử là niềm tự hào của các tín đồ tôn giáo toàn tỉnh. Cử tri mong rằng, sau khi được đắc cử, các đại biểu sẽ làm tròn trách nhiệm của mình, thực hiện đúng lời hứa trước cử tri, nhất là chăm lo an sinh xã hội, phục vụ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, coi đây là phương châm hành động của mình khi đắc cử.Các cử tri bày tỏ mong đợi đối với các ứng cử viên

Cử tri phường Ninh Thạnh cũng mong muốn các đại biểu quan tâm đến việc công nhận sắc tộc Tà Mun là một dân tộc thiểu số của nước ta để người dân tộc Tà Mun không bị hưởng về quyển lợi.  

Cử tri cũng bày tỏ mong muốn khi đắc cử các đại biểu mạnh dạn đề xuất biện pháp ngăn chặn hành vi xuất nhập cảnh trái phép ở khu vực biên giới, tránh sự lây lan dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay.

Đại diện cho các ứng cử viên, ứng cử viên Nguyễn Mạnh Tiến trân trọng ghi nhận những ý kiến của các cử tri phường Hiệp Ninh và Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh đã gửi gắm tâm tư, nguyện vọng và bày tỏ sự tin tưởng vào các ứng cử viên. Ứng cử viên Nguyễn Mạnh Tiến cho rằng những ứng cử viên trong đơn vị bầu cử này sau khi đắc cử chắc chắn sẽ thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri và nỗ lực thực hiện những lời hứa của mình, làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử.

HG


Lượt người xem:  Views:   143
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Số giấy phép: 01/GP-TTĐT, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh cấp ngày 08/01/2021.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính:  Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Điện thoại: 0276.3822233 - Email:toweb@tayninh.gov.vn.