Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 6, Ngày 29/04/2022, 19:00
Tây Ninh tổ chức hội trại giao lưu văn hóa, văn nghệ với các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh năm 2022
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/04/2022
Chào mừng 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022, ngày 28/4, tại Tiểu đoàn huấn luyện chiến sĩ mới/Trung đoàn 174 (Trường bắn Núi Bà), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức hội trại giao lưu văn hóa văn nghệ với các tôn giáo, người dân tộc trên địa bàn tỉnh. Hội trại có chủ đề “Gắn kết thân thiện - Chia sẻ yêu thương”.


Các tiểu trại với những nét đặc trưng của các tôn giáoCác cán bộ, chiến sĩ, tín đồ tôn giáo, người dân tộc cùng nhau vui chơi với các trò chơi dân gian

Tham gia hội trại có 11 tiểu trại với sự tham gia của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 174, Ban chỉ huy Quân sự các huyện, thị xã, thành phố cùng các tôn giáo, dân tộc trên địa bàn. Các đại biểu tham dự Hội trại cùng tham gia các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, chạy xe đạp chậm, đua cà kheo gỗ, kéo co và các hoạt động thể dục thể thao khác và giao lưu văn hóa văn nghệ lẫn nhau; tặng quà cho các gia đình của dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Hội trại nhằm củng cố và tăng cường đoàn kết quân - dân, đoàn kết giữa đồng bào lương - giáo, giữa tín đồ các tôn giáo khác nhau và khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước trên địa bàn tỉnh và khẳng định vai trò quan trọng, nòng cốt của lực lượng vũ trang trong thực hiện công tác dân tộc, tôn giáo và chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh Nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc.

Hoàng Giang
Lượt người xem:  Views:   30
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Chung nhan Tin Nhiem Mang Số giấy phép: 02/GP-TTĐT, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh cấp ngày 22/09/2021.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính:  Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Điện thoại: 0276.3822233 - Email:toweb@tayninh.gov.vn.