Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 5, Ngày 12/05/2022, 10:00
Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh làm việc với Tập đoàn Deheus và Tập đoàn Hùng Nhơn
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/05/2022
Sáng ngày 10/5, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn Deheus và Tập đoàn Hùng Nhơn.


Quang cảnh buổi làm việc

Đoàn công tác có ông Co De Heus - đồng Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc/CEO Toàn cầu Tập đoàn Hoàng Gia De Heus Hà Lan; ông Gabor Fluit - Tổng Giám đốc Tập đoàn De Heus Châu Á; ông Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hùng Nhơn Việt Nam.

Cùng làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Trần Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành và UBND huyện Tân Châu.


Ông Co De Heus - đồng Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc/CEO Toàn cầu Tập đoàn Hoàng Gia De Heus Hà Lan phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi về các vấn đề Tập đoàn Deheus và Tập đoàn Hùng Nhơn quan tâm, dự định đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp, như tìm hiểu về các cơ chế, chính sách dành cho nhà đầu tư; nguồn cung lực lượng lao động; nguồn nước, xử lý nước thải; thị trường tiêu thụ cho sản phẩm…


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc phát biểu tại buổi làm việc

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sự quan tâm của hai Tập đoàn đến Tây Ninh tìm hiểu, tìm kiếm cơ hội đầu tư trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, tỉnh sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư khi đến đầu tư tại Tây Ninh. Tỉnh sẽ xem xét cho ý kiến khi nhà đầu tư đề xuất những nội dung cụ thể hơn.

Chủ tịch UBND tỉnh cho biết thêm, Tây Ninh đang định hướng phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, sản xuất theo chuỗi giá trị, cũng là một trong những nội dung đột phá mà tỉnh ưu tiên kêu gọi đầu tư.

Song song đó, tỉnh cũng đang đẩy mạnh thực hiện đột phá hạ tầng giao thông, đặc biệt là dự án đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Mộc Bài, tạo thuận lợi trong giao thương. Tây Ninh luôn là điểm đến đầu tư hấp dẫn, an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Về các vấn đề nhà đầu tư quan tâm, lãnh đạo tỉnh ghi nhận và sẽ chỉ đạo các ngành chức năng hỗ trợ thực hiện khi nhà đầu tư xúc tiến đầu tư dự án cụ thể.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác

XV


Lượt người xem:  Views:   132
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Chung nhan Tin Nhiem Mang Số giấy phép: 02/GP-TTĐT, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh cấp ngày 22/09/2021.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính:  Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Điện thoại: 0276.3822233 - Email:toweb@tayninh.gov.vn.