Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 6, Ngày 09/09/2022, 23:00
Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh ký kết hợp tác với Học viện Chính trị Khu vực II
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/09/2022
Chiều ngày 09/9, tại Trung tâm Truyền hình tỉnh diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh và Học viện Chính trị Khu vực II.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hùng Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng- Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Xuân Trường - Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.


Theo bản thảo thuận hợp tác, hai đơn vị sẽ cùng hợp tác liên kết sản xuất, phát sóng các chương trình trên Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh, mạng xã hội của Học viện Chính trị khu vực II tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; tuyên truyền thành tựu trong công tác xây dựng Đảng của các tỉnh, thành phố trong khu vực và trên cả nước.  

Bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong đó có đội ngũ cán bộ đảng viên đáp ứng ngang tầm nhiệm vụ nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng; xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh toàn diện, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, đối với Nhà nước, đối với chế độ xã hội chủ nghĩa, khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Tuyên truyền về truyền thống lịch sử vùng đất Đông Nam bộ trong dòng chảy truyền thống lịch sử của dân tộc; làm cho chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh giữ vai trò chủ đạo trong đời sống tinh thần xã hội, góp phần xây dựng nền văn hoá tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Đồng thời, thúc đẩy liên kết, hợp tác, phát triển vùng Đông Nam bộ, Tây Nam bộ và Tây Nguyên trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, trong đó có thu hút đầu tư, phát triển du lịch.


Đồng chí Phạm Hùng Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hùng Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cho rằng, lễ ký kết này có ý nghĩa quan trọng thực hiện theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh, hướng tới không ngừng đổi mới công tác thông tin tuyên truyền với nội dung và hình thức phù hợp để đưa Nghị quyết vào cuộc sống; làm cho người dân hiểu đúng, hiểu rõ đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Theo Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, trong giai đoạn hiện nay, một yêu cầu quan trọng là cần có định hướng tư tưởng cho cán bộ, người dân rõ hơn về nền tảng tư tưởng của Đảng, tính khoa học của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nhằm nâng cao nhận thức, để có sự phòng ngừa, tăng sức "đề kháng" trước các thông tin xấu độc, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phần tử xấu.

"Với bề dày nghiên cứu về lý luận, nắm chắc cơ sở lý luận cũng như những kinh nghiệm từ thực tiễn, tin tưởng rằng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện Chính trị khu vực II sẽ hỗ trợ cho Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh có được những chương trình phong phú, thiết thực để truyền tải đến các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức chính trị, hiểu đúng đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng" - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy nói và mong muốn Học viện Chính trị khu vực II quan tâm bồi dưỡng, đào tạo về lý luận chính trị đối với đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Đài. Bởi, muốn thông tin đúng, đủ, kịp thời chính xác đến người dân, bản thân người làm phát thanh-truyền hình phải hiểu và nắm, trang bị kiến thức lý luận chính trị một cách khoa học, bài bản.

XV


Lượt người xem:  Views:   31
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Chung nhan Tin Nhiem Mang Số giấy phép: 02/GP-TTĐT, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh cấp ngày 22/09/2021.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính:  Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Điện thoại: 0276.3822469 - Email:toweb@tayninh.gov.vn.