Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 5, Ngày 22/09/2022, 11:00
Lãnh đạo tỉnh dự lễ Kỷ niệm 20 năm ngày Truyền thống Viettel Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/09/2022
Chiều tối 21/9, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Chủ tịch UBND tỉnh đến dự lễ Kỷ niệm 20 năm Ngày Truyền thống của Viettel Tây Ninh (23/9/2002 - 23/9/2022).


Quang cảnh buổi lễ


Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đến tham dự còn có đồng chí Nguyễn Đài Thy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Chính thức có mặt tại Tây Ninh với dịch vụ VoIP 178 - dịch vụ điện thoại đường dài; từ 230 thuê bao ban đầu, đến nay, Viettel Tây Ninh đã có trên 900 ngàn thuê bao di động và trên 150 ngàn thuê bao internet, truyền hình; trở thành đơn vị dẫn đầu về số lượng thuê bao di động tại Tây Ninh. Doanh thu của đơn vị liên tục tăng trưởng, năm sau cao hơn năm trước; là lá cờ đầu trong ngành cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin tại tỉnh Tây Ninh và nằm trong top 16 tỉnh có doanh thu nghìn tỷ đồng.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc mong muốn Viettel Tây Ninh sẽ tiếp tục phát triển, đồng hành cùng địa phương thực hiện chuyển đổi số

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc nhấn mạnh, sau 20 năm, Viettel Tây Ninh đã khẳng định là thương hiệu uy tín trên thị trường; là đơn vị đầu tiên triển khai mạng 5G, dẫn đầu về số lượng thuê bao di động trên địa bàn tỉnh.

Viettel Tây Ninh cũng là đơn vị tiên phong trong việc đưa dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin đến với vùng sâu, vùng biên giới, góp phần cùng địa phương đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Chúc mừng những thành tích đạt được của đơn vị, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Viettel Tây Ninh sẽ tiếp tục chủ động, tích cực hơn nữa để đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc chuyển đổi số của tỉnh nhà, đồng thời hoàn thành xuất sắc sứ mệnh kiến tạo xã hội số của Viettel đề ra.

"Viettel tiếp tục đạt được những đột phá, phấn đấu đạt được những thành tích ấn tượng hơn nữa, xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực viễn thông - công nghệ thông tin ở địa phương, luôn đồng hành cùng hệ thống chính trị và người dân Tây Ninh trong việc đẩy mạnh ứng dụng thông tin trên không gian mạng, đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống trên các lĩnh vực góp phần tích cực trong việc xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số, nâng cao các chỉ số của Tây Ninh trên bản đồ chuyển đổi số của cả nước"- Chủ tịch UBND tỉnh nói.Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc trao bằng khen và chúc mừng các tập thể, cá nhân

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho tập thể Viettel Tây Ninh và 12 cá nhân có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển lĩnh vực Viễn thông - Công nghệ thông tin của tỉnh.

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel cũng tặng bằng khen cho tập thể Viettel Tây Ninh và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, giai đoạn 2002 - 2022.

Song Trần


Lượt người xem:  Views:   49
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Chung nhan Tin Nhiem Mang Số giấy phép: 02/GP-TTĐT, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh cấp ngày 22/09/2021.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính:  Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Điện thoại: 0276.3822469 - Email:toweb@tayninh.gov.vn.