Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 6, Ngày 14/04/2023, 20:00
Trường Đại học Quốc tế Miền Đông trao học bổng toàn phần cho học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/04/2023
Chiều ngày 14/4, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ “Trao học bổng toàn phần cho học sinh đang học lớp 12 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh”.

Tham dự buổi lễ, có Đồng chí Dương Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, cùng lãnh đạo trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU), Ban Giám hiệu các trường THPT, quý phụ huynh và các em học sinh được nhận học bổng.

taohocbong-1.jpg

 taohocbong-2.jpg

Quang cảnh buổi lễ

Hơn 6 tỷ 500 triệu đồng là tổng giá trị của 59 suất học bổng toàn phần mà Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) trao cho các em học sinh lớp 12 của tỉnh. Theo đó, đối với ngành Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật phần mềm, Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu mỗi suất trị giá 122.5 triệu đồng; Ngành Điều dưỡng mỗi suất trị giá 102.5 triệu đồng. Mỗi suất học bổng toàn phần mà các em nhận đã bao gồm học phí 04 năm học đại học và học phí học tiếng Anh để đạt IELTS tối thiểu 6.0 khi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo - Nguyễn Văn Phước đã tri ân và gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Quốc tế Miền Đông. Học bổng toàn phần là động lực rất lớn giúp các em học sinh tiếp tục con đường học vấn ở bậc học cao hơn. Mong rằng trong thời gian tới, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho Tây Ninh trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Chia sẻ tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Huy - Phó Hiệu trưởng EIU cho biết, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông rất vui mừng khi trao 59 suất học bổng toàn phần cho các em học sinh giỏi, xuất sắc của tỉnh. Nhà trường hy vọng các suất học bổng này phần nào có thể san sẻ gánh nặng về tài chính với quý phụ huynh, vừa là động lực khuyến khích các em học tập, đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công trong tương lai của các em và xa hơn nữa là vì mục tiêu đào tạo nên những tài năng xuất sắc cho tỉnh Tây Ninh. 

Với uy tín của trường đại học chuẩn quốc tế tại khu vực phía Nam, EIU mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh trong công tác hướng nghiệp cho học sinh của tỉnh. Qua đây, Nhà trường sẽ hiện thực hóa sứ mệnh “Nâng tầm tri thức - Phục vụ cộng đồng”. 

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Dương Văn Thắng cùng đại diện Ban Giám hiệu EIU trao học bổng cho học sinh


DP
Lượt người xem:  Views:   51
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Chung nhan Tin Nhiem Mang

Số giấy phép: 02/GP-TTĐT, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh cấp ngày 22/09/2021.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính:  Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Điện thoại: 0276.3822.233 - Email:toweb@tayninh.gov.vn.