Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 6, Ngày 19/05/2023, 12:00
Tôn vinh 35 trí thức tiêu biểu, đóng góp hiệu quả trong hoạt động khoa học và công nghệ tỉnh Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/05/2023
Sáng ngày 18/5, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ tôn vinh 35 cá nhân đạt danh hiệu "Trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu" tỉnh Tây Ninh lần thứ I, năm 2023. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, đồng chí Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự và trao tặng danh hiệu cho các cá nhân tại buổi Lễ tôn vinh.


Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng Lễ tôn vinh

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã tôn vinh 35 trí thức tiêu biểu, đóng góp hiệu quả trong hoạt động khoa học và công nghệ tỉnh Tây Ninh; Trong đó có 21 cá nhân đạt danh hiệu "Trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu"; 7 cá nhân đạt danh hiệu "Điển hình lao động sáng tạo"; 7 cá nhân đạt danh hiệu "Tài năng trẻ khoa học và công nghệ". Đây là những cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong hoạt động khoa học và công nghệ của tỉnh hoặc có các giải pháp, nghiên cứu, sáng kiến… được đánh giá cao và ứng dụng vào thực tiễn, mang lại hữu ích, nâng cao năng suất lao động trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Tỉnh uỷ và đồng chí Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao tặng danh hiệu tôn vinh cho các cá nhân

Tại Lễ tôn vinh, đồng chí Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng và ghi nhận những thành tích, cống hiến của các cá nhân trong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp uỷ, chính quyền các địa phương tập trung phát triển đội ngũ trí thức, lao động sáng tạo, tài năng trẻ về khoa học, công nghệ, đồng thời có giải pháp huy động và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức; Đây là lực lượng đi đầu trong nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật, tiếp nhận và chuyển giao công nghệ, đổi mới sáng tạo.

Tonvinh KHCN_PCTTrong.jpg

Đồng chí Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng trong thời gian tới, Tây Ninh sẽ có nhiều công trình nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ thiết thực, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.


Các cá nhân được tôn vinh "Trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu"

Hoạt động này nhằm tôn vinh, cổ vũ, khẳng định sự quan tâm, trân trọng của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Tây Ninh đối với các cá nhân tiêu biểu, có đóng góp hiệu quả trong hoạt động khoa học và công nghệ, khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ, tinh thần đam mê lao động, sáng tạo; Đồng thời, nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò, tầm quan trọng của nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế nhanh và bền vững của tỉnh Tây Ninh.

Đăng Quân


Lượt người xem:  Views:   78
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Chung nhan Tin Nhiem Mang

Số giấy phép: 02/GP-TTĐT, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh cấp ngày 22/09/2021.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính:  Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Điện thoại: 0276.3822.233 - Email:toweb@tayninh.gov.vn.