Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 3, Ngày 12/01/2021, 22:00
Đôn đốc thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai của Chủ tịch UBND tỉnh đã có hiệu lực pháp luật
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/01/2021
UBND tỉnh đã có chỉ đạo tại Công văn số 1249/UBND-TD ngày 18/6/2019 về việc tiếp tục chấn chỉnh công tác thi hành, theo dõi, đôn đốc thực hiện các quyết định đã có hiệu lực pháp luật trên địa bàn tỉnh và Công văn số 2309/UBND-TD ngày 16/10/2019 về việc thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai của Chủ tịch UBND tỉnh đã có hiệu lực pháp luật. Tuy nhiên, việc tổ chức thi hành các quyết định giải quyết tranh chấp đất đai của Chủ tịch UBND tỉnh đã có hiệu lực pháp luật ở các huyện, thị xã, thành phố còn chậm và chưa báo cáo về Sở Tài nguyên và Môi trường kịp thời để tổng hợp, theo dõi và báo cáo kết quả cho UBND tỉnh theo đúng thời gian quy định.

Nhằm tiếp tục thực hiện tốt việc thi hành quyết định giải quyết tranh chấp đất đai đã có hiệu lực pháp luật. Ngày 12/01/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành công văn số 79/UBND-TD yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện một số nhiệm vụ sau:

Khẩn trương kiểm tra, rà soát, nhanh chóng thi hành các quyết định giải quyết tranh chấp đất đai của Chủ tịch UBND tỉnh đã có hiệu lực pháp luật, nhất là các vụ việc Tòa án xét xử và Bản án có hiệu lực pháp luật. Trường hợp có khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện, kịp thời báo cáo UBND tỉnh xem xét cho ý kiến xử lý; định kỳ báo cáo UBND tỉnh (qua Sở Tài nguyên và Môi trường) theo quy định.

Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục theo dõi, kiểm tra, tổng hợp việc thi hành quyết định giải quyết tranh chấp đất đai của Chủ tịch UBND tỉnh đã có hiệu lực pháp luật; định kỳ báo cáo UBND tỉnh, Bộ Tài nguyên và Môi trường theo quy định.

Huyền Minh

Lượt người xem:  Views:   8
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Giấy phép: 01/GP-TTĐT, cấp ngày 08 tháng 01 năm 2021.
Cơ quan chủ quản:  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276. 3822233 - Fax: 0276. 3827290 - Email: toweb@tayninh.gov.vn.