Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 6, Ngày 05/02/2021, 16:00
Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà Tết tại Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/02/2021
Nhân dịp đón chào Xuân mới Xuân Tân Sửu năm 2021, chiều ngày 04/02, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đến tặng quà Tết cho gia đình chính sách, gia đình nghèo, công nhân tiêu biểu, công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bến Cầu và thị xã Trảng Bàng.

Cùng tham dự với đoàn, có đồng chí Vũ Thanh Lưu - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Về phía Tây Ninh, tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Văn Nên - y viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho gia đình chính sách, gia đình nghèo xã An Thạnh, huyện Bến Cầu

Tại huyện Bến Cầu, đồng chí Nguyễn Văn Nên - y viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tặng 200 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình nghèo xã An Thạnh, huyện Bến Cầu. Số quà này do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ.


Đồng chí Nguyễn Văn Nên - y viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao quà cho công nhân tiêu biểu, công nhân có hoàn cảnh khó khăn


Đồng chí Nguyễn Văn Nên - y viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho công nhân tiêu biểu, công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại thị xã Trảng Bàng, đồng chí Nguyễn Văn Nên tặng 100 phần quà cho công nhân tiêu biểu, công nhân có hoàn cảnh khó khăn Khu Công nghiệp Trảng Bàng, phường An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng. Số quà này do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ.


Đồng chí Nguyễn Văn Nên - y viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi trao tặng quà

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Văn Nên khẳng định, mỗi độ Tết đến Xuân về, Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp luôn có những hoạt động chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người có công với đất nước, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống của các đối tượng, nhất là khi dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng nhiều đến đời sống kinh tế-xã hội, để đưa Tết đến với tất cả mọi người. Đồng chí cũng ghi nhận sự nỗ lực của tỉnh Tây Ninh, thực hiện khá chu đáo  công tác chăm lo cho gia đình chính sách và công tác an sinh xã hội trong dịp Tết.

Đồng chí chia sẻ, những phần quà này là sự sẻ chia, gửi gắm niềm tin, hy vọng cùng lời chúc tốt lành trong năm mới và động viên các đối tượng, lúc nào bên cạnh cũng có sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm, do đó, mọi người cần cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, sang năm mới sẽ có nhiều thành công tốt đẹp hơn.

Nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, đồng chí Nguyễn Văn Nên chúc các đối tượng được nhận quà có một mùa xuân an toàn, lành mạnh, vui tươi và tiết kiệm và không quên nêu cao ý thức phòng chống dịch hiệu quả.


Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi trao tặng quà

Đáp lời, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc bày tỏ lòng cảm ơn đối với tình cảm của đồng chí Nguyễn Văn Nên và trân trọng tiếp nhận tấm lòng, những món quà vô cùng ý nghĩa dành cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết này, khi đời sống của người dân càng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, từ đó tạo sự ấm áp, niềm vui, động lực để nhân dân cả nước nói chung, tỉnh Tây Ninh nói riêng cùng vượt qua đại dịch, đón Tết an toàn.

Song Trần 

Lượt người xem:  Views:   83
Chia sẻ:
Share: