Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 3, Ngày 23/11/2021, 16:00
Tỉnh Đoàn Tây Ninh hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/11/2021
Sáng 23/11, tại hội trường Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn Tây Ninh vòng chung kết hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn năm 2021.


Đồng chí Nguyễn Tiến Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức hội thi phát biểu khai mạc hội thi

Phát biểu khai mạc hội thị, đồng chí Nguyễn Tiến Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức hội thi nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trong lực lượng đoàn viên thanh niên, đặc biệt là các chính sách, quy định pháp luật liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đây là cơ hội để các bạn ôn lại kiến thức, để gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình thực hiện công tác tuyên truyền, góp phần đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng tại các địa phương, đơn vị.

Vượt qua 41 thí sinh tại vòng sơ khảo, 8 thí sinh có số điểm cao nhất tham gia tranh tài ở vòng Chung kết Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn năm 2021. Các thí sinh tham gia vào vòng chung kết là các cán bộ đoàn năng nổ, có năng khiếu trong thực hiện công tác tuyên truyền.


Phần dự thi của thí sinh

Mỗi thí sinh tự giới thiệu về bản thân và trình bày phần báo cáo chuyên đề với các nội dung được giới trẻ quan tâm hiện nay như Tuổi trẻ Tây Ninh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Những giải pháp, cách làm hay trong công tác tuyên truyền, phòng chống ma túy của Đoàn Thanh niên; Mạng xã hội những tiện ích và tiêu cực thanh thiến niên cần biết; Thanh niên với Biển đảo, bạo lực gia đình từ góc nhìn thanh niên; góc nhìn về việc "Dân thụ hưởng" - điểm mới đặc biệt của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII …Tiếp đó, thí sinh bốc thăm chọn đề tài trong phần thi Phản ứng nhanh và trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra để làm rõ vấn đề hơn.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các báo cáo viên, tuyên truyền viên đã mang đến hội thi làn gió mới, với phong cách riêng của người trẻ, của đoàn viên, thanh niên. Nhiều bài tuyên truyền được thể hiện rất tốt với sự sáng tạo của tuổi trẻ. Tuy nhiên, trong phần trình bày, các thí sinh cần có những điểm nhấn nhằm tạo ấn tượng đối với người nghe.


Đồng chí Nguyễn Tiến Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn chúc mừng thí sinh Lâm Thế Trường đoạt giải nhất của Hội thi

Sau một buổi hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Lâm Thế Trường - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an Tây Ninh; đồng giải nhì cho hai thí sinh Nguyễn Thị Thảo Trang - Phó Bí thư Chi đoàn cơ sở Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an Tây Ninh và thí sinh Đỗ Hoàng Trung - Bí thư Chi đoàn giáo viên, trường tiểu học Lê Văn Tám, thành phố Tây Ninh và các giải ba, khuyến khích cho các thí sinh khác.

Thanh Hoa


Lượt người xem:  Views:   33
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Chung nhan Tin Nhiem Mang Số giấy phép: 02/GP-TTĐT, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh cấp ngày 22/09/2021.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính:  Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Điện thoại: 0276.3822233 - Email:toweb@tayninh.gov.vn.