Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bộ Máy Tổ Chức

Bộ Máy Tổ Chức
Thứ 2, Ngày 28/05/2012, 00:00
Cơ quan quản lý
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/05/2012

Quyết định số: 180/2003/QĐ-CT ngày 22/12/2003 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh V/v : Thành lập Ban quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Xa Mát trực thuộc UBND tỉnh Tây Ninh, là cơ quan đầu mối, chủ trì phối hợp với các ngành hữu quan trong tỉnh giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện thống nhất việc quản lý Nhà nước trong khu kinh tế cửa khẩu Xa Mát.

Ban quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Xa Mát có tư cách pháp nhân đầy đủ, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Ngân hàng và Kho bạc Nhà nước, kinh phí hoạt động do Ngân sách cấp.

* Trụ sở làm việc đặt tại huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh.

* Về tổ chức bộ máy và biên chế của Ban quản lý khu kinh tế cửa khẩu Xa Mát : Có Trưởng ban và 2 phó trưởng ban do Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm. Các phòng chuyên môn nghiệp vụ và đơn vị trực thuộc, gồm : Phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp; Phòng Kế hoạch và Đầu tư; Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng khu kinh tế cửa khẩu Xa Mát.

* Ban quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Xa Mát có chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn :

- Chủ trì phối hợp với các ngành hữu quan xây dựng các đề án trình cấp có thẩm quyền phê duyệt : Quy hoạch tổng thể, quy hoạch chi tiết, quy hoạch ngành nghề trong khu kinh tế, xây dựng cơ chế chính sách phát triển khu kinh tế, lập danh mục dự án kêu gọi đầu tư vào khu kinh tế, xây dựng khung giá đất và lệ phí áp dụng trong khu kinh tế, xây dựng quy chế hoạt động của Ban.

- Phối hợp với các ngành hữu quan: Tổ chức thực hiện các nội dung đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, Tổ chức áp dụng các chính sách đối với khu kinh tế cửa khẩu biên giới theo Quyết định số 53/2001/QĐ-TTg ngày 19/4/2001 của Thủ tướng Chính phủ, Giải quyết các vấn đề phát sinh trong khu kinh tế, Thực hiện chức năng quản lý các dự án đầu tư xây dựng trong khu kinh tế đúng theo quy định. Tổ chức kêu gọi các đối tác trong và ngoài nước tham gia đầu tư vào khu kinh tế; làm đầu mối tiếp nhận các dự án đầu tư, tham mưu cho cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết, Kết hợp với chính quyền sở tại trong việc giữ gìn an ninh, trật tự trong khu kinh tế, Các nhiệm vụ khác do cơ quan có thẩm quyền phân cấp hoặc ủy nhiệm.
 

Lượt người xem:  Views:   1
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Loại bài viết

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Audio

Tin liên quan

Nội dung

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Giấy phép: 01/GP-TTĐT, cấp ngày 08 tháng 01 năm 2021.
Cơ quan chủ quản:  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276. 3822233 - Fax: 0276. 3827290 - Email: toweb@tayninh.gov.vn.