20/04/2026
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại phường Ninh Thạnh
Nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa nhân Kỷ niệm 51 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2026), sáng ngày 20/4/2026, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương đã đến thăm, tặng quà cho người có công với cách mạng và gia đình chính sách trên địa bàn phường Ninh Thạnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng và lãnh đạo sở, ngành, địa phương thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Mĩa
Tại phường Ninh Thạnh, Đoàn đã đại diện đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Mĩa và các đồng chí thương binh: Cao Hoài Ly (Thương binh 21%); Nguyễn Tấn Lực (Thương binh 52%); Nguyễn Văn Cuộc (Thương bình 21%). Ngoài ra, Đoàn cũng đến thăm gia đình thân nhân và thắp hương cho thương binh Nguyễn Văn Tấn (vừa mất trong tháng 4/2026).
Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho thương binh Cao Hoài Ly
Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khoẻ và bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc tới Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình đã có nhiều hy sinh, chiến đấu anh dũng, có nhiều công lao đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để con cháu, thế hệ trẻ học tập noi theo. Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục tiếp tục thực hiện tốt chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước và quan tâm nhiều hơn nữa đối với gia đình chính sách và người có công trên địa bàn tỉnh.
Đoàn đến thăm, động viên gia đình và thắp hương cho thương binh Nguyễn Văn Tấn
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng thăm hỏi và tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Cuộc
Đoàn đã thăm gia đình thương binh Nguyễn Tấn Lực
Trong dịp này, Tây Ninh đã tổ chức 26 đoàn Lãnh đạo tỉnh cùng với lãnh đạo các địa phương đến thăm, tặng quà cho các đồng chí là người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ trên toàn tỉnh./.
V.K